เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ฟรี

เราได้มาอยู่กับเด็กคนที่ชอบคนเดียวกัน จัดแซนวิชแบบหนังเอ็ก เลย

เมื่อผมกับเพื่อนของผมได้มาอยู่กับเด็กที่ชอบคนเดียวกัน แน่นอนว่าเธอเป็นกิ๊กเราทั้งสองคนอยู่แล้ว เธออาจจะไม่รู้ว่าเราสองคนนั้นรู้จักกัน ก็เป็นเพราะว่าผมกับเพื่อนทำงานคนละที่ แถมเราไม่ได้เป็นเพื่อนกันบนโลกออนไลน์ จะเป็นเฉพาะในกลุ่มเพียงแค่เล็กน้อย เรียกว่าเราพยายามเก็บตัวของเราทั้งสองคนเป็นอย่างมาก แล้วเธอก็มาเป็นกิ๊กกับเราทั้งสองคน เราก็เชียร์เธอให้รู้จักกับคนนั้นคนนี้ เธอก็ตกใจเล็กน้อยวันที่เราได้มาเจอกัน เรียกว่าเธอมีการตกใจแต่เธอก็ไม่ได้กลัวอะไรเลย เพราะว่าเธอก็ชอบที่จะเล่นสนุกกับเราทั้งคู่ เราเคยคุยกันเรื่องของลีลาเรื่องเสียวของเธอ เธอโชว์ลีลาแบบหนังเอ็ก ได้ครบทุกแนวของจริง ผิดก็ตรงที่ว่าเธอยังไม่ได้โชว์เล่นแซนวิชกับเราก็เท่านั้นเอง

เมื่อเป็นแบบนี้ผมก็เลยชวนเธอมาเล่นแซนด์วิช ซึ่งเธอก็บอกว่าพวกผมไหวหรือ เธอนั้นไหวอยู่แล้ว ผมไม่ต้องการอะไรมากนักเลยในตอนนี้ สำหรับตัวผมไม่ได้เป็นนักดื่มยิ่งใหญ่อะไรเท่าไหร่ เพื่อนของผมเป็นคนที่ชอบดื่ม เป็นคนที่ชอบในเรื่องแบบนี้ เวลาที่ดื่มกินเล็กน้อยมันก็จะมีอารมณ์ แล้วก็จะเล่นเสียวได้สะใจมาก สำหรับตัวของผมเพียงแค่ดื่มเล็กน้อยแต่ผมมีตัวช่วยเป็นเครื่องดื่มบำรุงกำลัง วันนี้ขอจัดเต็ม 2 ขวด เอาให้ ตาสว่างกันไปเลยก็แล้วกัน เรียกว่าจะต้องอยู่กับเธอจนถึงเช้า ก็ต้องทำอะไรให้มันรู้สึกดีที่สุดเลยในตอนนี้ เมื่อมีอาการมาแบบนี้ เราก็เริ่มสนุกสนานกัน มีดื่มพูดคุยฟังเพลงร้องเพลงกัน เป็นอะไรที่ดีต่อใจกับเราทุกคนเป็นอย่างมาก

แค่รอบแรกเพื่อนของผมก็ทนไม่ไหว แล้วก็มาเสียบเธอในลีลาของน้องหมา โดยให้เธอนั้นมาดูดควย ให้กับผมอยู่ตรงหน้าในตอนนี้ มันก็เรียกได้ว่าเต็มอีกแบบสะใจเป็นอย่างมาก เป็นอะไรที่มีความสุขที่สุดเลย ไม่อยากจะเชื่อคนอื่นเหมือนกันว่า ผมจะได้มาเล่นเสียวอะไรที่ดีต่อใจ แล้วก็เจอคนที่น่ารักตรงสเปคกับผมทุกอย่าง แค่เธอได้ดูดให้กับผมก็รู้สึกดีที่สุดแล้ว ก็อย่างที่ว่าเธอคือนางหนังเอ็ก ที่เล่นได้ทุกอย่างทั้งหมดแบบที่เราต้องการ เราก็ดูแลเธอแบบทะนุถนอมทุกอย่างทั้งหมด แล้วในที่สุดเพื่อนของผมก็ปล่อยน้ำแตกเข้ามาแบบเต็มๆ หนังของมันล้นรูของเธอออกมาเลยทีเดียว ผมไม่ได้สนใจอะไรตรงนี้ ผมจัดการเข้าไปเสียบในท่าเดิมต่อ น้องสาวของเราก็ร้องคราง แล้วก็บอกว่าไม่ไหวหนูเสียวเกินไปแล้วในตอนนี้ ความเป็นจริงเธอเพียงแค่จะบอกว่าเธอเสียวที่สุด แต่เธอก็พร้อมที่จะเล่นทุกอย่างทั้งหมด เพราะสายตาของเธอมันบอกว่าเธอนั้นพร้อมที่จะเล่นเกี่ยวกับเราแบบไม่มีหยุดอยู่แล้ว แล้วผมก็กระหน่ำแทงให้กับเธอแบบสะใจ ในที่สุดผมก็ได้ปล่อยน้ำแตกอีก 1 ครั้งเข้าไปในรูของเธอ ตอนนี้ก็เบาสบายตัวกันไปทั้งหมด แค่ดอกแรกก็เรียกว่าเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว เดี๋ยวก็ได้รู้ว่าใครจะได้หนักได้นอนกันก่อนในค่ำคืนนี้