เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ฟรี

รอบเดียวก็เกินพอแล้ว

ใครบอกว่าคนนมเล็กไม่มีของดี บางทีดูแต่นมใหญ่พอเอาเข้าจริงๆ ก็ไม่ได้เย็ดที่นมเย็ดที่รูทุกคนไป สำหรับหนูถึงแม้หนูจะนมแค่ 32 แต่รับรองว่ารูหนูฟิตเพราะขนาดแฟนที่รักเย็ดไม่กี่ครั้ง ซอยไม่นานก็น้ำแตกทุกครั้งกันเลย เรียกว่าไม่ต้องดูหนังxให้เสียเวลา เพราะเย็ดจริงๆก็แค่ 2 นาทีน้ำก็แตกแล้ว เอาเวลาดูหนังxมาเลียหีให้หนูดีกว่า พูดของของขึ้น
เพราะว่าผัวเย็ดไม่เร้าใจก็เลยไปคุยกับเพื่อน เพื่อนก็เลยบอกว่าของแบบนี้ไม่มีปัญหาหาเก็บของเล่นตามข้างทางบ้างก็ได้ ผัวไม่รู้หรอก แล้วเพื่อนก็แนะนำคนให้รู้จักเขาก็เป็นคนน่ารักและเพื่อนก็บอกว่าคนนี้จัดว่าเด็ดเลยนะเพราะลองมาแล้ว อึดมากๆ เมื่อเป็นแบบนี้ก็ต้องขอลองหน่อย หนูก็พูดกับเขาไปตรงๆ ว่า “เรามาลองเย็ดกันดูหน่อยได้ไหม เธอสนใจเราหรือเปล่า” เขามองหน้าก็แล้วก็คว้าเราไปจูบ และบอกกับหนูว่า “ถ้าเย็ดกันแล้วเธอติดใจจะมีปัญหานะ” หนูหัวเราะแล้วเดินจากมาแบบไว้ลายนิดหน่อย เขาตามมาแล้วก็เข้ามาคุยกันได้สักระยะเราก็ตกลงหาความสุขร่วมกันแต่ไม่มีผูกมัด เขาพาไปโรงแรมจัดการทุกอย่างให้หมด และตอนที่เขาขับรถมาด้วยกันในรถก็เปิดดูหนังxมาตามทางด้วย เขาบอกว่าต้องสร้างอารมณ์กันตั้งแต่ตอนนี้ พอมาถึงที่โรงแรมเขาก็เปิดทีวีดูหนังxแล้วก็ชวนอาบน้ำด้วยกัน เขาถอดเสื้อผ้าออกหมดฉันก็ต้องงงนิดหน่อย เพราะควยเขาใหญ่พอสมควร ดูแล้วคงจะเจ๋งไม่น้อย ฉันเดินเข้าไปจับทีควยเขา มันมีน้ำมาที่หัวนิดหน่อย เขาบอกว่าดูหนังxมาเต็มที่แล้วเหลือแต่เราจะเล่นหนังxกันบ้างแล้ว เขาก็ช่วยฉันถอดเสื้อผ้าออกจนหมด แล้วเขาก็พาไปห้องน้ำ เขาล้วงมาที่หีของฉันตอนนี้มันเปียกแล้วเต็มๆ เขาก็บอกว่าพร้อมแล้วนิ เขาจัดการเสียบฉันแบบไม่มีการโลมเล้ากันเลย เขาเสียบและซอยเหมือนมันจะเสร็จแล้ว แต่มันไม่เป็นแบบนั้น เขาไม่เสร็จ เขาเสียบมันไว้แบบนั้นแล้วก็ล้างน้ำไปด้วยกันเลย
เราพากันออกมาที่บนเตียงเขาก็เริ่มการลูบไลน์แล้วก็ดูดนมพร้อมกับซอยไปด้วย เรียกว่ามีช้ามีเร็วสลับกันตลอด แบบที่ในหนังxออนไลน์เขาทำกัน จนบางครั้งเขาก็เร่งเหมือนมันจะเสร็จแล้ว แต่ก็ยังอีก ทำเอาหนูแทบหัวใจวายกันไปเลย จนในที่สุดเขาก็บอกว่าของจริงแล้วนะ เขาจับขาหนูพาดที่บ่าแล้วก็จับซอยแบบไม่ยั้ง เป็นเวลาที่เกินกว่า 10 นาที เรียกว่าหนูน้ำแตกแล้วแตกอีก คือถ้าเจอแบบนี้รอบเดียวเกินพอในหนึ่งคืนกันเลย แต่ถ้าเจออีกก็เอาอีกนะหนูชอบ