เรื่องทั่วไป

ออกัสซั่มSEXอันเร่าร้อนที่คู่รักของคุณต้องร้องซี้ดดด

ออกัสซั่ม เปรียบเสมือนSEXอันชุ่มฉ่ำ ดูดดื่ม ดุดัน เร่าร้อน ใน ยามราตรีอันร้อนแรงของคุณ ที่จะพาคุณไปสู่จุดสูงสุดของชีวิต อย่างที่รู้กันดีว่าทุกครั้งที่มีการเมกเลิฟกัน ยังมีสาวๆอีกหลายคนที่ไปไม่เคยถึงจุดนั้นเลย

การที่ผู้หญิงหลายๆคนไปถึงจุดสุดยอดยากเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้บ่อยมาก จนบางครั้งเกิดการตั้งคำถามกับตัวเองตลอดทั้งชีวิตเลยว่า “ ฉันเสร็จหรือเปล่านี่ ” วันนี้เรามีเคล็ดลับดีๆ แอบมาบอกต่อกันเพื่อให้คุณได้ไปถึงดวงดาวสักทีค่ะ

1 การมีSEXในรูปแบบเหินฟ้า เป็นวิธีที่พาให้คุณไปถึงจุดไคลแม็กซ์ได้ง่ายขึ้น แต่เป็นวิธีที่ใช้ได้กับคนที่มีคู่รักแข็งแรง กำยำ และตัวใหญ่กว่าคุณเท่านั้นนะคะ ถ้าหากคุณตัวใหญ่กว่าถือว่าหมดสิทธิ์ให้ข้ามไปดูข้อต่อไปเลยค่ะ เพราะวิธีนี้เป็นการมีSEXโดยใช้ท่าใดก็ได้ ที่ไม่มีส่วนใดของคุณติดพื้นเลยสักนิด เช่น ท่าลิงอุ้มแตง ท่าWoman On Top ท่าเหล่านี้ทำให้คุณรู้สึกไม่มั่นคงเนื่องจากตัวลอยอยู่ในอากาศ ช่วยเสริมความวาบหวิว เสียวซ่านอย่าบอกใครเลยละ

2 กระตุ้นหลายๆครั้ง จะทำให้คุณมีความต้องการสูง ลองให้คู่รักของคูณลองเล้าโลมในจุดเร้ามากขึ้น โดยเฉพาะ คริตอลอสของคุณดูสิ ไม่ว่าจะใช้ นิ้ว ปาก หรือลิ้นในการไชชอนเข้าไป หรืออาจให้อุปกรณ์เสริมก็ได้นะ แต่เมื่อเห็นว่าคุณใกล้ถึงจุดสุดยอดแล้วให้หยุด แล้วกระตุ้นใหม่ไปเรื่อยๆ วิธีนี้ทำให้คุณไปถึงจุดไคลแม็กซ์โดยไม่มีวันลืมเลยล่ะ

3 การสร้างพันธนาการ สร้างบรรยากาศอันวาบหวิวน่าลุ้นระทึก โดยการเอาผ้ามาปิดตา หรือ ผูกข้อมือไว้ เพื่อความตื่นเต้น ตื่นอารมณ์ ทำให้ไฟในตัวคุณพร้อมที่จะประทุความxxxออกมา เมื่อเริ่มเกมส์อันตื่นเต้นในครั้งนี้

4 เก็บเสียงเซ็ก เวลาที่คุณร่วมรักกันลองกลั้นอย่าเปล่งเสียงครางออกมาดูสิคะ จะเกิดความอัดอั้นที่ระบายออกมาไม่ได้ บวกกับความรู้สึกที่เสียวซ่านไปทั้งตัวเมื่อได้สัมผัสจากคู่รักของคุณ แค่นี้ก็จะเป็นตัวช่วยในการสะสมเชื่อเพลิงในตัวคุณได้มากเลยล่ะ เมื่อมาถึงจุดสุดยอดความรู้สึกเหล่านั้นก็จะระเบิดออกมาและพาคุณไปสู่สรวงสรรค์ได้อย่างไม่มีที่ติค่ะ

ขอย้ำนะคะว่า 4 ข้อนี้ใช้ในการสร้างความตื่นเต้นได้เพียงแค่ครั้งคราว หรือใช้ในโอกาสพิเศษเท่านั้นนะคะ เพราะการออกัสซั่มอย่างรุนแรงถึงแม้จะทำให้คุณไปถึงจุดสุดยอดก็จริง แต่ถ้าหากใช้บ่อยๆหรือทุกวันก็ทำให้คุณติดได้นะคะ