เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ฟรี

แฟนของหนูจะมีอารมณ์หรือไม่ ไม่รู้ได้แต่เปิดหนังโป๊ ให้ดูทุกวัน

ตอนนี้หนูชอบที่จะเล่นเสียวกับแฟนของหนูเป็นประจำอาจจะเป็นว่าเรากำลังได้มาอยู่ด้วยกันใหม่ ช่วงก่อนเราไปๆ มาๆ ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันมากนัก ตั้งแต่เข้ามาอยู่ด้วยกันได้ 1 อาทิตย์ หนูก็จะชวนเขาดูหนังโป๊เกือบทุกวันแหละวันนี้ก็เป็นวันที่ 8 แล้วซึ่งในช่วง 3 วันแรกเขาเป็นคนชวนหนูดูตลอดหนูก็ไม่ได้ว่าอะไรเขาชวนหนูเสร็จเขาก็บอกให้หนูทำแบบนั้นทำแบบนี้ ความที่เรารักเขาก็ทำให้กับเขาทั้งหมดเขาให้หนูดูดหนูเลีย ให้หนูช่วยจัดการชักว่าวหรือขึ้นขย่มให้ก็ทำให้แบบไม่หยุดบางครั้งก็เหนื่อยจนสายตัวแทบขาดแต่พอโดนเขากระแทกกระทั้นเข้าไปอีกเล็กน้อยความเหนื่อยมันก็เปลี่ยนเป็นความสุข ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าเหนื่อยขนาดไหนแต่พอได้เล่นเสียวกันได้เย็ดหี กันเมื่อไหร่ก็มีความสุขเป็นที่สุด
แล้วช่วง 2 3 วันที่ผ่านมานี้ไม่รู้ว่าแฟนของหนูจะมีอารมณ์หรือไม่แต่หนูให้เขานั้นทั้งดูดทั้งเลียทำให้กับหนูทุกวันเรียกว่าก่อนที่หนูจะอาบน้ำหนูก็เปิดหนังโป๊ให้เขาดูแล้วก็บอกว่าเดี๋ยวอาบน้ำเสร็จแล้วทำให้หน่อย เป็นการส่งสายตาอ้อนวอนกึ่งบังคับ 2 วันแรกเขาก็ทำไม่เป็นอย่างดีน้ำออกมาเสร็จยังไม่ทันจะได้ทำอะไรเขาก็ลงลิ้นมาเลียจนน้ำแตกออกมาแล้วเขาก็เล่นท่าตามแบบที่เขาได้ดูจากหนังมา จนถึงกระทั่งเมื่อวานนี้ดูเหมือนว่าเขาจะเหนื่อยอ่อน เขาทำแบบไม่ค่อยจะเต็มใจเท่าไหร่นักแต่ดูเหมือนว่าควยของเขา ก็แข็งและก็พร้อมสู้จะมีอารมณ์หรือไม่ก็ตามแต่ตอนนี้หนูมีอารมณ์ก็เลยบังคับให้เขานอนแล้วหนูก็ขึ้นขย่มเอง คราวนี้ความเสียวมันก็คงจะไม่ถึงใจเขาสักเท่าไหร่แต่เรากำลังรู้สึกสบายและกำลังฟินแบบเรื่อยๆ ไม่ต้องรีบมาก หลังจากนั้นเขาก็จับสะโพกของเรายกขึ้นเล็กน้อยให้เราอยู่ในถ้ากึ่งหมอบแล้วก็ซอย ท่านี้เสียวที่สุดเหมือนว่าดูมันกว้างออกแล้วเข้าซอยได้อย่างเต็มที่เขาก็จัดในท่านอนแบบนั้นแล้วน้ำก็แตกออกมารู้สึกได้เลยว่าน้ำมันคนข้างอุ่นจนเรียกว่าเกือบร้อนเลยก็ว่าได้
วันนี้ก็ต้องทำอีกเช่นเดียวกัน วันนี้ให้เขาแล้วเราก็จะไปอาบน้ำเขาออกอาการยิ้มเล็กน้อยแล้วก็บอกว่าเหนื่อยแล้วไม่ไหวหนูไม่ได้สนใจอะไรอาบน้ำร้องเพลงแบบสบายใจไปสักครู่ออกมา เขาก็กำลังนอนดูมือถืออยู่กำลังนอนดูหนังญี่ปุ่นแล้วก็ลองไปจับดูว่ามันแข็งมันเป็นอย่างไรบ้างมันก็กำลังแข็งพอดิบพอดีแล้วเขาก็บอกว่าวันนี้ขอนอนเฉยๆ ได้ไหม อยากจะทำอะไรยอมทั้งหมด บางทีเราก็ต้องเข้าใจเขาว่าเขาก็เหนื่อยไม่น้อยเช่นเดียวกันแต่ถ้าเขาบอกมาแบบนี้ก็เป็นหน้าที่ของเราที่ต้องจัดการเองทั้งหมดมันเป็นโปรโมชั่นที่ตั้งเป้าไว้ว่าเดือนแรกที่มาอยู่ด้วยกันต้องจัดหนักจัดเต็มจนกว่าจะถึงวันที่แดงเดือด ไม่รู้ว่าจะต่อเนื่องได้สัก 20 วันหรือไม่แต่วันนี้ก็ต้องนับเป็นวันที่ 9 เก็บสะสมไปเรื่อยๆก่อน