เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ฟรี

ได้จัดเด็กเข้าห้องจนน้องติดใจมาขอต่อรอบเปิ้ลแบบหนัง X

เมื่อวานได้จัดเด็กข้างห้องไปเป็นที่เรียบร้อย ผมคุยกับเธอมาได้ประมาณ 3 เดือนพยายามพูดจาให้กับเธอดูไว้เนื้อเชื่อใจ อยากจะได้เธอมาโดยตลอดแต่ก็ไม่เคยได้เลยสักครั้งจนกระทั่งถึงเรื่องเมื่อวานนี้ ได้คุยกับเธอได้พูดคุยกันอย่างสนุกสนานเหมือนกับว่าเธอก็กำลังอยากจะถามเพื่อน แล้วเราก็ได้ดื่มได้คุยกันในที่สุดผมก็ได้จัดหนักให้กับเธอ 2 รอบเอ้ยเมื่อวานจังหวะที่เธอกำลังเริ่มเมาขึ้นมาเล็กน้อยผมก็เริ่มก่อนเริ่มจูบแล้วเธอก็สวนกลับนั่นแหละเป็นจุดที่ทำให้ผมนั้นได้กับเธอเล่น 2 รอบแบบหนังxสุดยอดที่สุดเลยขอบอก
แล้วในเช้าวันนี้เธอบอกว่ามีอาการปวดหัว คงอาจจะมาจากเมาค้างผมก็เลยบอกว่า ให้ถอนออกที่ห้องผมมีเครื่องดื่มมาตอนที่ห้องผมก็แล้วกันไม่นานเกินรอเธอก็เข้ามาในห้องพร้อมกับยิ้มและหัวเราะ หลังจากนั้นก็เริ่มยกเครื่องดื่มเข้าไปใหม่ 1 แก้วแบบเต็มๆ เธอก็ดูเหมือนว่า จะมีอาการเมาค้างพอสมควรไม่น้อยหลังจากเจอหมด 1 แก้วไปสักประมาณ 5 นาทีถึง 10 นาทีดูเหมือนว่าเธอบอกว่าอาการดีขึ้นลดอาการปวดหัวลงหลังจากนั้นเธอก็ตามต่ออีก 1 แก้วแบบที่ไม่รอช้า เด็กรุ่นใหม่กับการดื่มไม่ใช่เรื่องธรรมดาเป็นเรื่องที่พิเศษเป็นอย่างมากหลังจากแก้วที่ 3 ที่เธอลืมเข้าไปคราวนี้หน้าของเธอเริ่มแดงมีอาการเหมือนกับเรื่องเงินขึ้นมาอีกเล็กน้อย ผมก็รีบเข้าไปจับหน้าเธอมีอาการอุ่นที่แก้มแล้วเธอก็จับที่หน้าผมหลังจากนั้นเราก็เริ่มบรรจงจูบกันใหม่เป็นที่รู้กันว่าพอทุกอย่างมันก็ขึ้นมาเป็นอย่างดีความอยากมันก็ขึ้นมาอีก ผมใช้มือล้วงลงไปที่ใต้กางเกงของเธอ มันเริ่มเปียกมาเต็มมือของผมแล้ว
จะรอช้าไปอีกทำไมพาเธอไปที่เตียงเลยดีกว่าแล้วก็จับขาของเธอยกขึ้นเล็กน้อยถอดกางเกงของเธอออก ช่วยถอดเสื้อผ้าของเราออกกันทั้งหมด ลีลาในตอนนี้ผมขอเล่นเสียวก่อนเลยก็แล้วกันมันทนไม่ไหวจริงๆ ไม่ได้ลงลิ้นเบิร์นไม่ได้ทำอะไรให้กับเธอแบบเหมือนเมื่อคืน แต่ด้วยผมอดทนไม่ไหวแล้วหลังจากที่ได้ดื่มกินกันไปประมาณเกือบครึ่งชั่วโมงทำให้ผมขอจัดกับเธอก่อนก็แล้วกันใน 1 รอบ แล้วหลังจากนั้นผมก็ซอยให้กับเธอจนน้ำแตก เป็นอะไรที่สุดยอดที่สุดเธอนอนยิ้มอยู่บนเตียงเธอบอกว่าไม่ปวดหัวอีกแล้วในตอนนี้สบายตัวเป็นอย่างมาก
แค่ดอกเดียวมันจะไปพอได้อย่างไรมาถึงขนาดนี้แล้วผมก็จัดการดูดนมให้กับเธอแล้วก็เริ่มบรรจงเกมรักใหม่อีก 1 ครั้ง ใช้เวลาพักยังไม่ถึง 10 นาทีเลยด้วยซ้ำแล้วก็ได้จัดไว้ให้กับเธอ แบบนี้แหละที่ทำให้เธอนั้นติดใจเมื่อวานผมทำให้คุณเธอ 2 รอบเช่นกันถ้าวันนี้ไม่ทำให้เธอเสียแบบเมื่อวานเดี๋ยวเธอก็จะทิ้งผมไปได้ ผมชอบที่สุดตอนที่เธอร้องครางเวลาที่มันใกล้จะเสร็จดูเหมือนว่าเธอจะปล่อยลมออกมาเต็มที่แบบนี้แหละสวรรค์ทรงโปรด