เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ฟรี

เมื่อแฟนผมบอกว่าเหนื่อย ก็ต้องทำให้หนูด้วยกันดูหนัง x อีกรอบ

วันนี้แฟนของผมบอกว่าค่อนข้างเหนื่อยกับการทำงาน เธอเป็นคนขายของบนโลกออนไลน์ ไลฟ์สดขายสินค้าวันละ 2-3 รอบ เราก็ต้องมาแพ็คสินค้าส่งของด้วยคนเดียวทั้งหมด เรายังไม่ได้โตที่จะมีทีมงานอะไร ขายของได้วันละ 10 ชิ้นถึง 20 ชิ้น ก็ถือว่าดีต่อใจของเราแล้ว เป็นการลงทุนที่ไม่ได้มากนัก สินค้าของเราก็มีการสลับปรับเปลี่ยน แล้วก็รู้สึกว่าเธอจะมีความสุขกับการได้ทำแบบนี้ มีรายได้รวมแล้วแต่ละเดือนก็มากกว่า 30,000-50,000 บาท ดีกว่าต้องไปเป็นลูกน้องคนอื่น คิดว่าสักวันก็คงจะโตเป็นรายได้หลักหลายแสนบาทกับเขาได้บ้าง

เธอบอกว่าวันนี้ค่อนข้างเหนื่อยแล้วก็มีความสุข ส่งสินค้ารวมแล้วมากกว่า 50 ชิ้นเลย ความเหนื่อยของเธอทำให้ผมรู้เลยว่า เธอต้องการที่จะระบายความเหนื่อยออกสักเล็กน้อย แล้วสิ่งที่จะต้องทำนั้นคืออะไรกันเหรอ ก็ต้องเล่นหนัง X กับเธอดูสักนิด ให้เธอได้เล่นเสียวมีความสุขกันสักหน่อย รับประกันเลยว่าถ้าเจอผมได้ลงเลียหีให้กับเธอ ความเสียวที่ผมมอบให้กับเธอมันจะทำให้เธอมีความสุขแล้วหายเหนื่อยอย่างแน่นอน ใครบอกว่าความเหนื่อยจะต้องพักผ่อนเพียงอย่างเดียว แค่นั้นมันไม่เพียงพอหรอก มันต้องมีความตื่นเต้นและความสนุกไปด้วย ผมเชื่อเลยว่ามุกของผมตรงนี้ใช้กับเธอได้ตลอด ก็เพราะว่าเมื่อไหร่ที่เธอบอกว่าเหนื่อยแล้วก็เพลีย เธอก็จะมีสายตาส่งให้กับผมเป็นแม่เสือสาวทุกครั้ง ตรงนี้แหละเลยทำให้ผมรู้เลยว่า เธอก็คงอยากจะเล่นเกี่ยวกับผม เตรียมตัวมองหาหนัง X แบบฉบับที่สนุกตื่นเต้นเอาไว้ได้เลย รับรองได้ว่าจะได้มีความเสียวได้มีความสนุกแบบที่เร้าใจอย่างแน่นอน

เมื่อเธออาบน้ำเตรียมตัวทุกอย่างจนหมด ส่งสายตาให้กับผมเล็กน้อยอีกด้วย ตรงนี้มันเลยกลายเป็นว่า ผมนั้นพร้อมแล้ว แล้วผมก็เตรียมตัวทุกอย่างดีด้วยเหมือนกัน ตัดสินใจเลือกหนังโป๊ดูกับทีวีจอใหญ่สักหน่อย เมื่อเธอได้เห็นแบบนี้เธอก็ยิ้มให้กับผม สิ่งที่เธอทำให้กลายเป็นว่าเธอมาดูดน้องชายให้กับผมก่อน มาบรรเลงความรักให้กับผมอย่างเต็มตัว ความที่เราเหนื่อยแล้วมีความรักให้ต่อกัน ได้มาออกแรงตรงนี้กันอีกสัก 5 นาที 10 นาที เชื่อได้ว่าความหนืดทั้งหมดจะผ่อนคลายด้วยการปล่อยสารแห่งความสุข ที่บางคนเขาก็เรียกว่าศาลอรินทร์อลิน สารเอ็นโดรฟิน หรือจะเป็นสาร ABC อะไรก็ตาม รู้แค่เพียงว่าการได้ทำแบบนี้ มันเป็นอะไรที่มีความสุขที่สุดแล้ว แล้วผมก็จัดการเล่นท่า 69 กับเธอ จะได้มีความเสี่ยงพร้อมกันไปด้วย ตอนนี้เสียงในลำคอของเธอก็เป็นการบอกว่าเธอนั้นเสียวมาก แล้วน้ำของเธอก็มาเต็มปากของผมด้วยเหมือนกัน ไม่รอช้าผมรีบจับเธอนั้นเล่นในท่าท่าปกติทั่วไปที่เราเล่นกัน เป็นท่าพื้นฐานแบบนี้แหละง่ายและเร็วที่สุด มันเข้าได้ง่าย แล้วมันก็เป็นอะไรที่สบายตัวกับเธอด้วย เธอได้เกี่ยวขาของเธอเอาไว้แน่น แล้วผมก็ได้เข้าไปในรูของเธอแบบเต็มๆ มังกร 5 นิ้วของผมอาจจะไม่ได้ใหญ่แต่ทำให้เธอร้องครางแบบสบายๆ นี่แหละความสุขหลังจากการเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน