เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ฟรี

ถ้าเธอให้ไม่ได้ก็ต้องหาตัวช่วย

ถ้าต้องเงี่ยนขนาดนี้บอกเลยว่าต้องหากิ๊กเพิ่มกันได้แล้ว ก็แฟนที่รักเธอเซ็กไม่จัดกันเลย ขอเย็ดแค่วันละรอบบอกว่าเหนื่อยขนาดว่าดูหนังโป๊ฟรีด้วยกันก็แล้ว ดูดนมให้ก็แล้ว ให้เราเย็ดก็จริงแต่ไม่ค่อยมีอารมณ์ร่วมเท่าไหร่ ต้องใช้หนังโป๊ช่วยตลอด ไม่รู้ว่าเพราะอะไรทำไมถึงเป็นแบบนี้ ก็ได้ไม่มีปัญหาผมหาคนมาช่วยแบ่งเบาภาระเธอทันที
แล้วไม่นานเกินรอคนที่คุยเล่นกันทุกวันผมก็เอาจริง ชวนเธอไปกินข้าวไปดูหนังด้วยกันไม่นานก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น จนถึงวันที่ผมทนไม่ไหวไปกินข้าวด้วยกันแล้วก็บอกกับเธอว่าเราไปหาที่เงียบๆ คุยกันไหม มันเป็นมุขเก่าแต่ใช้ได้ดี เธอยิ้มไม่ตอบแล้วก็พามาโรงแรมทันที เข้าห้องได้ผมคว้าตัวเธอมากอดแล้วก็จูบทันที เธอตกใจนิดหน่อย แล้วก็จูบตามผมแลกลิ้นกัน เธอบอกใจเย็นๆ อาบน้ำก่อน ไม่รอช้าผมตามเธอเข้าไปอาบน้ำด้วยคิดว่าจะเล่นแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นในอ่างสักหน่อย แต่เธอบอกไม่ถนัด ผมลูบหีเธอ มันเป็นอะไรที่น้ำเยอะและลื่นมากๆ เธอก็มาล้างควยให้ผมด้วยเช่นกัน ออกมานอกห้องได้ก็จับเธอเลียหีขาวๆ เนียนๆ ก่อนเลย เธอจิกผ้าปูด้วยความเสียวดึงจนผ้าปูหลุดออกมาจับเธอเล่นท่าเดียวลากยาวจนน้ำแตก ปกติผมจะไม่เล่นหลายท่า นอกจากว่าแทงเท่าไหร่น้ำก็ไม่ออกแบบนั้นจะมีการเปลี่ยนท่า
ท่าแรกน้ำแตกกันไปเธอเอามือมากุมที่หีไว้บอกเสียวสุดๆ ปล่อยให้น้ำมันไหลไปอย่างช้าๆ ผมตามต่อหาดูหนังโป๊ที่ทางโรงแรมเปิดไว้ ก็เจอพอดี เปิดทีวีเสียงดังให้หนังโป๊ครางสร้างความเสียวเพิ่มขึ้นมาอีกและมันก็ได้ผล ขนาดว่าน้ำที่รูเธอยังคาอยู่ เธอก็พลิกตัวมาดูดควยให้กับผมต่อ เธอทำได้อย่างสุดยอด ดูดแล้วเลียจนผมทนไม่ไหวแข็งขึ้นมาอีก แล้วเธอก็ขึ้นขย่มให้กับผม ตัดสินใจไม่ผิดจริงๆ ที่ได้เธอเป็นกิ๊กตอนนี้เธอเป็นนางฟ้าของผมแล้วเธอเสียบเข้าไปมิดด้ามแล้วก็โยกเบาๆ ขยับตัวช้าๆ หน้าเธอเซ็กซี่มากๆ ตอนนี้ผมรีบลุกขึ้นกอดเธอแล้วก็ดูดนมไปด้วย มันเสียวเพิ่มให้กับทั้งคู่แล้วด้วยเสียงครางของหนังโป๊ที่มาเต็ม เธอก็เร่งจังหวะของเธอด้วยเช่นกัน เธอโยกจนเนื้อเบียดเนื้อร้อนไปหมด แล้วเธอก็คงจะเสร็จแล้วเพราะมันลื่นเป็นอย่างมาก ผมตามต่อด้วยการยกก้นเธอซอยทัน ที เธอครางไม่มีหยุดด้วยการซอยอย่างเร็วรับรองได้ว่าต่อไปนี้ไม่ต้องง้อเมียอีกแล้ว เจอเธอคนนี้โลกนี้ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว