เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ฟรี

แฟนเด็กฟิตตลอดคืน

เห็นเด็กๆ น่ารักก็อยากเข้าไปกอด ไปหอม เด็กที่ว่าก็อายุ 17-18 กันแล้วเด็กเหล่านี้ถ้าลองได้กอดได้หอมรับรองว่า น้ำแตกแน่นอน แทงไม่กี่ครั้งก็น้ำแตกแบบเต็มๆกันแล้ว อย่างที่ได้ดูหนังโป้ญี่ปุ่น เด็กแต่ละคนก็น่าน้ำแตกใสจริงๆ ขาวอวบหีแดงหมอยน้อยเป็นอย่างมาก ของแบบนี้ใครได้ลองก็ต้องติดใจ
ว่าแล้วก็ยกหูโทรหาเธอไม่รู้ว่าเรียนเสร็จหรือยัง เด็กปี 2 ที่รู้จักกันมาได้ 3 ปีแล้วคบกันมาตั้งแต่ ม.ปลาย ตั้งแต่เย็ดกับเด็กๆ มา เจอเธอคนแรกที่หมอยน้อยที่สุด มีแพงขนรำไรที่ลงลิ้นเลียแล้วไม่ต้องกลัวหมอยติดฟันกันเลย หีแดงๆ แบบนี้สู้กับหนังโป้ญี่ปุ่นได้สบาย และตอนนี้เธอก็อยู่หอแล้วผมก็รีบไปหาทันที ความเงี่ยนมันมาอีกแล้ว
เธออาบน้ำรอเรียบร้อย เธอบอกว่าคิดถึงผมเช่นกัน เราไม่ได้เจอกันหลายวันแล้ว ผมรีบจัดการอาบน้ำอย่างเร็วแล้วออกมาเจอกับแอร์เย็นๆ มันเสียวอย่างมาก เธอบอกว่าจะนวดให้ผมก่อน ตอนนี้เธอก็ดูหนังโป้ญี่ปุ่น สาวน้อยแบบที่ผมชอบไปด้วย ผมก็ปล่อยให้เธอดูแลผมไป เธอจัดว่ารักผมอย่างมาก ต้องบอกก่อนว่าเราคบกันจริงจังมากและรอแค่เธอเรียนจบก็จะแต่งงานกันแน่นอน เธอนวดผมได้ไม่นานเธอก็มาจับที่ควยแล้วก็บอกว่าตรงนี้นวดไม่ได้มันแข็งต้องใช้อย่างอื่นทำให้มันอ่อน แล้วเธอก็ดูดควยทันที เธอบอกว่าดูดนิดเดียวน้ำมาแล้วน้ำควย น้ำหล่อลื่นเหนียวๆ ก็ออกมาติดปากเธอ แล้วเธอก็มาเขี่ยหีตัวเองบอกว่าน้ำมาเช่นกันแล้วก็มาให้ผมดูดที่นิ้วเธอ เธอจัดการขย่มทันที เธอบอกว่าเงี่ยนตั้งแต่เมื่อวานแล้ว นอนดูหนังโป้ญี่ปุ่นที่ผมโหลดไว้ให้แล้วมีอารมณ์ที่สุด นอนเหงาวันนี้ต้องจัดหนักผมก็บอกจัดเต็มที่ให้ทั้งคืน จนเธอขย่มผมน้ำแตกหมดแรงนอบฟุบที่อกผม
ผมกอดเธอไว้แน่น แล้วก็ดูหนังโป้ไป จูบเธอไป จนในที่สุดควยที่คารูก็ตื่นตัวด้วยความเงี่ยนอีกรอบ เธอบอกสุดยอด ไม่ได้เจอแบบนี้นานแล้ว แน่นอนว่าไม่ได้เจอกันนานก็ต้องจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบให้กับเธอต่อด้วยจับเธอเล่นท่าหมาซ้ำอีกรอบ รอบนี้เธอครางได้เสียวสุดๆ หนังโป้ที่ยั่วมาก็เร้าใจไม่แพ้กัน ยิ่งเย็ดก็ยิ่งเสียว เธอก็ออกอาการหื่นเป็นอย่างดี ทั้งครางทั้งเด้งรับ แบบที่ว่าเธอไม่ยอมแพ้ แม้ต้องเจอเย็ดนานอีก นับชั่วโมง น้ำแตกอีกครั้งแบบเน้น รอบนี้จัดกันจนเหงื่อหยด แต่เธอบอกว่ายังไม่ดึกนะ ยังมีเวลาอีกเพียบเงี่ยนจริงๆ แฟนเรา