เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ฟรี

จัดให้หนักๆ ถ้าคิดอยากได้รอบ 2

ถ้าหนูไม่ยอมตามใจพี่เขา พี่เขาคงจะออกไปหากินข้างนอกแน่ๆ ไม่รู้ว่าหนูน่าเย็ดหรือพี่เขาบ้า sex กันแน่ หนูก็ยอมรับว่าหนูติดเรื่อง sex ไม่น้อย เรียกว่าถ้าสะกิดก็ได้เสมอ ถึงหุ่นหนูจะไม่ใช่นางแบบ แต่นมก็ 36 เอว 28 ก็แล้วกัน เรียกว่าถ้าใส่เสื้อรัดๆ ออกบ้าน เจอกันไม่มองหน้ามองแต่นมกันเลย
พี่เขาจะชอบมาดูดนมเล่นประจำ ก่อนนอนก็มาจับนมแล้วก็ดูดนมจนหลายครั้งก็ดูดจนหลับไปก็มีขนาดว่าเย็ดเสร็จก็มาดูดนมต่อ พี่เขาบอกว่ามันเสียวดี ตอนนี้เริ่มติดการดูหนังxxกับพี่เขาแล้ว แต่ก่อนไม่ค่อยได้สนใจเรื่องพวกนี้ ตอนนี้เริ่มหาดูหนังxxเองแล้วหนังxxเอเชียเรื่องไหนใครว่าเด็ดหาดูหมด มันเสียวซ่านเป็นที่สุด ขนาดว่าพี่เขาเย็ดกับหนูแล้วจนน้ำแตกคารูแล้ว หนูก็ยังชวนพี่เขาดูหนังxxกันต่อ บางครั้งก็เงี่ยนจัด น้ำแตกไปแล้วหนูก็ตามไปดูควยเขาอีก เพราะหลายครั้งน้ำแตกก่อนที่หนูจะเสร็จขนาดว่าซอยนานแล้วแต่เหมือนว่าหนูเสร็จไม่หมดแบบนั้น แต่พี่เขาก็ดี เย็ดหนูทุกวัน จนตอนนี้คนที่จะกลายเป็นติดการเย็ดกลายเป็นหนูไปเสียแล้ว
แล้ววันนี้เราเย็ดกันเสร็จก็ไปล้างตัวอาบน้ำอีกสักรอบ ก่อนนอน แต่พอออกมาจากห้องน้ำตาสว่าง เลยหาดูหนังxxกันต่อ ไปเจอหนังxxเอเชียแบบสายไทย มันสุดยอดมากๆ ควยไม่ใหญ่แต่เย็ดได้นาน ดูแล้วก็เกิดอารมณ์อีก พอหันไปหาพี่เขา พี่เขานอนโชว์ควยรออยู่แล้ว พี่เขาบอกว่า “ก็ดูจนเงี่ยนสุดๆ ละ ไม่เห็นหันมาสักที” จัดต่ออีกรอบ เข้าไปคว้าควยเข้าปากดูดแบบอยากกินไอติม พี่เขาก็ดี จับเราเล่นท่า 69 เลียหีใหม่เล่นแบบเมื่อกี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น เริ่มเล่นเสียวกันใหม่ การดูหนังxxมันช่วยให้ได้หลายรอบจริงๆ แล้วตอนนี้ก็มาถึงขีดสุดความเงี่ยนแล้วพี่เขาจับเล่นท่ายกล้อจัดเต็มเราโดนเข้าไปถึงกับอ้าปากค้างกันเลย มันเข้าลึกอย่างมาก และพี่เขาก็ซอยแบบไม่ยั้งมืออีกด้วย จัดแบบนี้เสียวไปถึงหัวใจกันเลย ซอยจนน้ำเป็นฟองก็ไม่ยอมเปลี่ยนท่า พี่เขาบอกว่าท่าเดียวลากยาวถึงใจดี ก็จริงอย่างที่ว่า บางครั้งซอยกำลังเสียวเปลี่ยนท่าเสียอย่างงั้น แล้วพี่เขาก็เหมือนน้ำแตกแล้วซอยอย่างสุดเร็วแล้วก็ทำเราถึงสวรรค์ แล้วก็ดึงออกจับตะแคงเย็ดอีก แม่เจ้าหีร้อนหมดแล้ว ความสุขแบบนี้หาไม่ง่ายแต่ก็ไม่ยาก จำไว้นะสาวๆ