เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ฟรี

ด้วยความพยายามจึงได้เธอมาเย็ด

เคยตามตัวเองว่ามีสิทธิ์ไหมที่จะได้เย็ดกับเธอ ผมก็ได้แต่ดูรูปเธอแล้วก็ชักว่าวกันไป แต่ก่อนนั้นก็ดูหนังโป็ไม่ได้คิดอะไรพอเงี่ยนแล้วก็ชักว่าว แต่ตอนนี้ดูหนังโป็เสร็จก็มาดูรูปเธอต่อแล้วก็คิดว่าได้เย็ดกับเธอน้ำแตกมีความสุขฟินกันไป เป็นเพื่อนเธอก็ดี แต่อยากได้เป็นแฟนสักทีคงจะมีความสุขกว่า
เวลาผ่านไป 2 เดือนผมก็ชักทนไม่ไหวเห็นมีหลายคนมาจีบเธอแต่เธอก็บอกปัดไปหมดว่ามีแฟนแล้ว ทำให้ผมอดคิดไม่ได้ว่าใครกันเป็นแฟนเธอ ส่วนใหญ่ที่เจอก็มีแต่กลุ่มเราเท่านั้นจนถึงวันที่เราได้อยู่ด้วยกัน ผมก็เลยถามเธอว่าเธอมีแฟนหรือยัง เธอหันมาตอบว่ายังด้วยสายตาที่บาดหัวใจผมที่สุด แล้วผมก็ทำสิ่งที่ไม่ได้คิดไว้ จับมือเธอแล้วก็บอกกับเธอว่าเราเป็นแฟนกันไหม เธอตบที่แก้มเบาๆ แล้วก็บอกว่าก็ลองดูนะ ตั้งแต่วันนั้นผมก็เริ่มคิดไปไกลว่าคงไม่นานเราต้องได้กันแน่ จนถึงวันที่ฟ้าเป็นใจ ไม่ต้องใช้หนังโป็ช่วยอีกต่อไป ผมกับเธอไปเที่ยวกลับดึกผมไปส่งเธอที่ห้องแล้วก็เริ่มกอดจูบเธอ แบบที่อยากจะทำเธอตอบกลับแลกลิ้นถอดเสื้อให้ผม แล้วไม่นานเกินรอเราก็เนื้อแนบเนื้อร่างกายรวมกันตรงช่วงล่างจับเธอแยกขาแล้วแทงไปเบาๆ หีเธอฟิตอย่างมากผมแทบจะน้ำแตกตั้งแต่เริ่มแทง แต่ก็ต้องอดทนค่อยๆแทงให้เธอได้รู้สึกว่าผมรักเธอแล้วในที่สุดเราก็ถึงสวรรค์พร้อมกัน
ไม่นานเกินรอเธอไปห้องน้ำกลับมาผมก็เริ่มคิดแล้วว่าหนังโป็ทีดูมีท่าไหนที่เราเล่นได้บ้างตอนนี้ แน่นอนว่าหนังโป็ทุกเรื่องต้องเลียหี พอเธอกลับมานอนที่เตียงผมก็ค่อยๆ ลงไปเลียหีเธอซ้ำ เธอก็ดูเสียวไม่น้อยกดหัวผมแอ่นหีเข้าปากผมอย่างต่อเนื่อง เธอคงเสียวไม่น้อย และตอนนี้ผมก็พร้อมจะแทงแล้วแต่เดี๋ยวก่อนต้องเลียหีให้น้ำแตกก่อน เห็นเวลาที่หนังโป็เขาเลียกันทีใช้เวลาหลายนาที แถมด้วยต้องใช้นิ้วด้วยตอนนี้ ในที่สุดเธอก็บอกเองว่าไม่ไหวเสียบเลย แน่นอนเมื่อเธอสั่งก็ต้องได้ตามสั่ง จับเธอแยกขาแล้วก็ซอยไปเรื่อย รอบนี้ไม่เหมือนรอบแรก ซอยเร็วสลับช้าได้อย่างสบาย แล้วผมก็จับขาเธอยกมาพาดที่บ่าท่านี้ หนังโป็ญี่ปุ่นใช้ตอนน้ำจะแตกทุกเรื่อง แล้วผมก็แทงไม่ยั้งเธอก็ครางเบาๆ หน้าแดงกลั้นเสียงครางไว้อย่างสุดฤทธิ์ในที่สุดน้ำก็แตกอีกรอบ ทุกวันนี้เราเลยได้กันเกือบทุกวัน ความฝันผมเป็นจริงแล้วขอบคุณเพื่อนทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ผมด้วย