เรื่องทั่วไป

เมื่อเพื่อนเก่าแวะมาหาก็ต้องลำลึกความหลัง

ไม่มีคำว่าพรุ่งนี้สำหรับผม มีแต่คำว่าตอนนี้เดี๋ยวนี้ เราต้องทำวันนี้ตอนนี้ให้ดีที่สุดและชั่วโมงนี้ก็เช่นกัน มันก็ต้องทำให้เธอเสียวที่สุด อ้อยเข้าปากช้างก็จัดไป เพื่อนอกหักเธอก็มาเสียใจฟูมฟายแต่สำหรับผมต้องดูแลเธอและช่วยทำให้เธอหายเหงา เรื่องแบบนี้ผมถนัดเราเคยได้กันก่อนที่เธอจะมีแฟนเมื่อหลายเดือนก่อนได้กันแค่ 2 ครั้งและก็ไม่ได้ติดต่อกันจนกระทั้งเธอมีแฟนและตอนนี้ก็เลิกกับแฟนอีกแล้ว เป็นโอกาสอันดีที่ผมจะมีขนมหวานมาให้กิน
ช่วงนี้ก็ไม่ค่อยจะได้เย็ดสักเท่าไหร่เมียไม่อยู่ได้แต่ผ่อนคลายไปกับหนังโป้แต่เพียงอย่างเดียวเหมือนฟ้ารู้ว่าผมเหงาก็เลยส่งเธอมาให้ พอเมาได้ที่เราก็เริ่มนึกถึงความหลังตอนที่ได้กันตอนนั้น เธอก็ยิ้มขึ้นมาบ้าง ผมก็ชวนเธอลำลึกความหลังสักหน่อย มือก็เริ่มไปปากก็เริ่มประกบกัน แล้วก็จัดกันอีกครั้ง ไม่รู้ว่าตั้งแต่เธอมีแฟนแล้วจะเด็ดดวงยิ่งกว่าเดิมหรือไม่ จำได้ว่าตอนนั้นเราชอบที่จะดูหนังโป้แล้วก็เย็ดไปด้วยกัน เธอบอกมันต้องฝึกฝีมือแล้วก็เหมือนเดิมเธอถามว่ามีหนังโป้ให้ดูไหมผมไม่รอช้าเปิดหนังโป้แล้วเธอก็ยกแก้วซ้ำอีกนิดไปล้างหีในห้องน้ำออกมาจัดการจับควยดูดเข้าปากและก็เหมือนจะพยายามกัดมันด้วยผมก็กลัวว่าเธอจะฟิวขาดคิดว่าเป็นควยของแฟนเก่าเธอต้องรีบเปลี่ยนท่าทันที
พอเริ่มเดินทางได้สักพักเธอก็บอกว่าชอบที่สุดท่ายกล้อที่เราเคยเล่นกัน แน่นอนท่านี้ใครๆก็ชอบไม่ใช่แค่เธอคนเดียวเท่านั้นที่บอกแบบนี้เมียผมก็บอกเช่นกัน เธอนอนรอเกี่ยวขาพร้อมแทงแต่ผมขอลงไปดูหีเธอก่อนว่ามันยังสดแบบเมื่อก่อนไหม แน่นอนว่าเธอเป็นคนดูแลสุขภาพหีเธอก็ยังสวยเหมือนเดิมแค่เจอลิ้นไปเล็กน้อยก็เด้งไม่มีหยุด ให้มันได้แบบนี้สิแล้วก็จับแทงในท่าที่เธอชอบ เธอบอกให้เพิ่มเสียงหนังโป้สักหน่อยมันเสียวดี เธอบอกได้ฟังเสียงครางของหนังโป้ไปด้วยรู้สึกเหมือนว่าเรากำลังเย็ดกันหลายคู่ทำให้ซู่ซ่าอย่างมาก เดี๋ยวสักวันเรามาลองแบบนั้นกันผมก็จัดกับเธอไม่หยุดซอยยกเดียวแบบลากยาวท่านี้เธอน้ำแตกแล้วแตกอีกและผมก็แตกกับเธอเช่นกัน
คืนนี้เราจัดกันไป 2 รอบคำว่าเพื่อนระหว่างเรามันมีค่าเสมอและแน่นอนว่าช่วงนี้เธอไม่มีแฟนถ้าเหงาเมื่อไหรก็ส่งหนังโป้มาก็แล้วกัน เป็นอันรู้กัน