เล่าเรื่องเสียวออนไลน์ฟรี

ถ้าได้ติดหนังรับรองเย็ดไม่เลิก

ดูซีรีย์เกาหลีตามเมียจนเริ่มหลงรักนางเอกเข้าให้แล้ว ก็ทั้งขาวเนียนน่ารักแบบนี้ใครบ้างจะไม่หลง ก็นึกไปถึงตอนที่ได้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นที่ดูจนหำเปียกแฉะทุกวัน ก็ต้องบอกเลยว่า มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ติดการดูหนังโป๊อย่างมาก เรียกว่าดูทุกวันเย็ดทุกวัน วันไหนที่ไม่ได้ดูหนังโป๊เมียถึงขั้นถามเลยว่าวันนี้ไม่มีหนังโป๊ใหม่หรือ ตอนนั้นยอมรับว่าติดจนโงหัวไม่ขึ้นกันเลย
แล้วตอนนี้เริ่มหาดูหนังโป๊เกาหลีกันแล้ว นางเอกในละครอย่างขาวเนียนสวยขนาดนี้ แล้วในหนังโป๊ก็ไม่ธรรมดาแน่นอน แล้วก็เจอจนได้ โลกอินเตอร์เน็ตมันดีแบบนี้นี่เอง อยากจะหาอะไรจัดให้ได้หมด แล้วก็เป็นจริงอย่างที่หวัง นางเอกหน้งโป้แต่ละคนจัดว่าแจ่มน่ารักน่าเย็ดทุกคน แล้วก็มาลำบากที่เมียอีก ผมดูหนังโป๊ไปได้สักพักก็หันมามองหน้าเมีย แล้วเมียก็มองมาที่ผม ผมหลบให้เธอดูหนังโป๊เกาหลี แล้วก็ยิ้มใส่เธอ เธอบอกว่าได้หมดถ้าสดชื่น แล้วก็พุ่งเข้าไปหาเธอทันที จับแหวกกางเกงตัวน้อยที่ขาบานๆ ออก แล้วก็ใช้นิ้วเข้าไปเช็คความพร้อม ตอนนี้น้ำยังไม่มาแต่สำหรับผมน้ำมาแล้ว ก็ดูหนังโป๊มานานขนาดนี้ก็ต้องมีบ้างที่น้ำจะมา
เริ่มเล้าโลมไปได้ไม่นานนักเธอก็เริ่มตัวอ่อน แล้วก็บอกทนไม่ไหวขอเลยก็แล้วกัน ช่วง 4-5 วันที่ผ่านมาไม่ได้เสียวกันเลย ติดไฟแดงและผมก็ไม่มีอารมณ์ด้วย วันนี้ไฟเขียว อารมณ์มาหนังโป๊มัน จัดหนักกันเลยทีเดียว หนังโป๊เกาหลีนั้นครางไม่ดังเหมือนญี่ปุ่นมากนักแต่ก็จัดว่าเสียวได้ดีที่เดียว ผมจับเธอเล่นท่าไถ่นาท่านี้บริหารร่างกายอย่างดี แล้วก็ได้ดูหนังโป๊ไปด้วย คิดแต่ว่าเธอคือคนเกาหลี เย็ดไปก็จินตนาการไป จนน้ำแตกคารูไหลเยิ้มเป็นทาง เธอนอนหมดแรงที่ข้างเตียงไม่มีแรงขึ้นมาบนเตียงบอกว่าเส้นยืดหมดแล้ว ถางขาไถ่นานานแบบนี้ แต่สำหรับผมเหมือนเป็นแค่เรื่องเริ่มต้น
แล้วก็มาดูหนังโป๊กันต่อ เธอค่อยๆ ขึ้นมาบนเตียงแล้วก็มาเขี่ยควยผมเล่น นอนดูหนังโป๊ไปด้วยกัน วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา แล้วไม่นานเกินรอควยก็แข็งใหม่จับจ่อปากเธอให้เธอดูด มีอาการไม่ยอมดูดเล็กน้อย ก็บีบจมูกให้ดูดกันไป สนุกสนานมีความสุขกันไป ตอนนี้เริ่มยกใหม่ จับเธอเล่นท่านั่งกันก่อน เมื่อเครื่องติดแบบนี้ ต้องจัดอย่างน้อย 2 รอบ นับไปที่ละรอบ หมดแรงเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น